6 vấn đề nam giới cần quan tâm hơn cả kích thước của “cậu nhỏ”

Bình thường, nam giới chỉ quan tâm đến việc “cậu nhỏ” của mình lớn hơn hay nhỏ hơn kích thước trung bình. Song trên thực tế, các nhà khoa học cho rằng mùi vùng kín, quan hệ tindh dục sớm, xem phim sex nhiều… mới là những vấn đề đáng lo ngại.

Mùi vùng kín nam giới

Cũng giống như nữ giới, nam giới cũng có thể xuất hiện mùi vùng kín nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Mùi vùng kín thường là nơi thường xuyên bị che phủ dưới lớp quần áo nên môi trường nóng ẩm sẽ là cơ hội tốt cho vi khuẩn đi cùng với mùi hôi khó chịu.

Khi mồ hôi tiết ra nhiều tạo nên độ ẩm, kết hợp với các vi khuẩn có sắn trên da tạo nên mùi cơ thể. Riêng đối với vùng kín là khu vực chứa tuyến apocrine thường xuyên điều tiết. Khi dịch tiết băt gặp mồ hôi có thể dấn đến mùi khó chịu ở nam giới.

Mặt khác, khu vực lông mu rậm rạp cũng là điều kiện để vi khuẩn dễ gây mùi. Bao quy hầu hẹp nhẹ kiến cho việc vệ sinh bị hạn chế. Không thể vệ sinh các bựa sinh dục bên trong. Khiến cho cơ hội nhiễm khuẩn càng tăng cao.

Hãy thật cẩn trọng với sự thay đổi mùi bất thường. Liệu “cậu nhỏ” có mùi hương đặc trưng như hàng ngay hay bỗng dưng có mùi như bộ lông của chú cún vừa bị tẩm ướt do ngã và đống sình dơ? Hãy đi gặp bác sĩ nếu tình trạng kéo dài.

Ngồi quá lâu

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tình dục, đàn ông ngồi nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của “cậu nhỏ”. Nếu ngồi lâu, bộ phận sinh dục của đàn ông bị thiếu máu, ảnh hưởng đến sự tuần hoàn máu tại dương vật.

Đặc biệt, đối với những người đàn ông thường xuyên mặc quần bó có thể khiến dương vật bị ép và nhiệt độ nóng lên ngang với nhiệt độ cơ thể thậm chí cao hơn. Đó là lý do những người hay vận động chân tay ít gặp trục trặc về chăn gối hơn nhân viên văn phòng.

Nam giới thường xuyên xông hơi

Nam giới thường xuyên xông hơi nóng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng tinh trùng. Bởi, nhiệt độ thích hợp nhất cho nam giới để sản sinh tinh trùng là 35,6 đến 36 độ C, nhưng nam giới hay có thói quen tắm nước nóng hoặc ngồi xông hơi ở trong phòng xông hơi quá lâu, khiến cho khả năng sản xuất tinh binh giảm hoặc bị tiêu. Do vậy, đàn ông nên chú ý khi xông hơi, nhiệt độ tắm thường ngày ở nhiệt độ 34 độ C là tốt nhất.

Quan hệ tình dục sớm

Cuộc sống hiện đại, thanh thiếu niên quan hệ tình dục ngày càng sớm. Việc quan hệ tình dục sớm trong khi sự hiểu biết về tình dục đó là một trong những nguyên nhân khiến khả năng đàn ông sớm ảnh hưởng. Quan hệ tình dục sớm, quan hệ quá mức rất dễ khiến đàn ông bị chứng rối loạn tình dục, đó là bị xuất tinh sớm, bất lực, liệt dương.

Xem phim “sex” ảnh hưởng đến khả năng “yêu”

Nhiều người cho rằng, xem phim ảnh sex sẽ kích thích”chuyện ấy”. Tuy nhiên, thói quen xấu này khiến cảm hứng bị chai lì, phụ thuốc vào phim ảnh mỗi lần làm “chuyện ấy”. Ngoài ra, xem ảnh sex còn làm đàn ông kém thông minh.

Vệ sinh không đúng cách gây vô sinh

Hầu hết đàn ông ít chú ý đến vệ sinh “cậu nhỏ”, bộ phận sinh dục. Nếu không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục, thường sẽ sản sinh ra vi khuẩn, viêm nhiễm gây ra viêm quy đầu, viêm nhiễm đường niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến…, từ đó ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, thậm chí gây ra vô sinh.

Back toTop