Làm sao để vòng ngực nhỏ lại?

Vòng ngực đầy đặn giúp chị em phụ nữ cảm thấy tự tin khi mặc đồ và tự tin trước người khác giới. Tuy nhiên, có một số chị em vòng ngực lại lớn quá khổ khiến cho việc mặc đồ hay một số vấn đề sinh hoạt khác trở nên khó khăn hơn. Vậy phải làm gì để cải thiện vòng ngực quá khổ?

Làm săn chắc vòng ngực bằng cách massage

Được biết, thể tích ngực của phụ nữ Việt thường nằm trong khoảng 250 đến 350cc, nếu vượt ngoài khoảng trên tức là bạn đang sở hữu vòng 1 quá khổ. Tình trạng này khiến không ít người gặp phải nhiều phiền toái. Tuy nhiên, không phải không có cách làm nhỏ vòng ngực. Cách đầu tiên bạn có thể sử dụng là massage ngực. Nếu chăm chỉ massage hàng ngày có thể làm cho ngực nhỏ lại.

Cách massage vòng một khá đơn giản, bạn có thể tự là hàng ngày được mà không cần nhờ đến nhân viên massage tại các cơ sở thẩm mỹ:

- Đầu tiên, bạn dùng 2 ngón tay (ngón trỏ và ngón cái) đặt ở điểm đầu của bầu ngực.

- Sau đó bắt đầu massage ngực theo chiều kim đồng hồ từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên.

- Với cách làm đơn giản này bạn nên kiên trì thao tác từ 50 đến 70 lần trong 10 đến 15 phút. Mỗi ngày bạn nên làm khoảng 2 lần.

Cách làm này nên áp dụng cho chị em có ngực quá khổ ở mức độ nhẹ muốn làm nhỏ vòng ngực một cách tự nhiên. Tuy nhiên, với những cách này bạn cần kiên trì trong thời gian dài.

Làm nhỏ vòng ngực bằng cách uống cà phê

Theo nghiên cứu, cà phê không phải sản phẩm tốt cho da, môi hay một số cơ quan khác trong cơ thể vì nó chứa nhiều thành phần hóa học không tốt. Tuy nhiên, mới đây các nhà nghiên cứu công bố rằng, cà phê có tác dụng thu nhỏ vòng ngực của chị em một cách hiệ quả.

Theo đó, người có vòng ngực quá khổ nên uống 3ly cà phê mỗi ngày sẽ làm bộ ngực của chị em phụ nữ nhỏ lại đáng kể. Theo nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ, vòng ngực của phụ nữ có thiên hướng nhỏ đi khi sử dụng quá 100g cà phê mỗi ngày.

Nguyên nhân là do trong cà phê có chứa một lượng lớn caffein, có tác động rất lớn đến mô mỡ trong cơ thể. Nó khiến cho lượng mỡ là thành phần cấu tạo chính của vòng ngực bị tiêu hao, khiến kích thước giảm đi. Bợi vậy, bạn đừng lăn tăn chuyện cà phê không tốt, với việc thu nhỏ vòng 1 nó tốt cho bạn.

Chọn quần áo phù hợp

Bên cạnh áp dụng các biện pháp tự nhiên để làm nhỏ vòng ngực thì chị em phụ nữ cũng có thể tìm đến cách thu nhỏ vòng 1 bằng việc lựa chọn quần áo. Đối với áo ngực bạn nên tránh chọn áo phù hợp và mặc áo ngực thể thao khi luyện tập để tránh tình trạng chảy xệ. Đây là cách giúp bạn giấu nhẹm khuyết điểm vòng 1 hiệu quả nhất.

Đối với quần áo mặc bên ngoài bạn cũng nên chú ý một chút. Bạn nữ nên lựa chọn trang phục có màu tối tránh màu quá nổi gây nên sự chú ý cho người khác. Đồng thời cũng không nên mặc các loại trang phụ có nhiều điểm nhấn, bèo nhúm ở phần ngực.

Bên cạnh đó, quan trọng hơn là chế độ ăn của chị em phụ nữ. Bạn không nên ăn các chất có chứa nhiều dầu mỡ, các món chiên xào vì khuôn ngực của chị em chủ yếu do tổ chức mô mỡ. Vì vậy, giảm lượng mỡ nạp vào cơ thể là một gợi ý thú vị cho chị em có nhu cầu làm nhỏ vòng 1. Hy vọng với những cách trên bạn sẽ có được cho mình cách giảm vòng 1 phù hợp nhất.

Back toTop