Xuất tinh ngoài có mang thai không?

Xuất tinh sớm là biện pháp tránh thai truyền thống có ưu điểm là không vướng víu như bao cao su. Tuy nhiên, xuất tinh ngoài có mang thai không vẫn là thắc mắc của nhiều người.

Xuất tinh ngoài có mang thai không?

Xuất tinh là hiện tượng khi nam giới trong giai đoạn giao hợp khi gần đạt khoái cảm, mà không phóng tinh vào âm đạo của phụ nữ mà thường đưa ra khỏi sau khi xuất tinh.

Theo nghiên cứu, xuất tinh ngoài là phương pháp tránh thai cổ điển khi cả hai đều muốn thỏa mãn bạn tình mà không sử dụng bao cao su hay uống thuốc tránh thai. Hiện nay, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh đây là biện pháp tránh thai koong an toàn bởi tỉ lệ thụ thai là khoang 50 – 50.

Nam giới xuất tinh ngoài khi quan hệ không phải việc làm đơn giản.Nguyên nhân muốn xuất tinh ngoài là muốn tránh thai. Nó đòi hỏi phải chuẩn bị tâm lý tỉnh táo, nhạy bén, chính xác, đúng thời điểm. Khi nam giới đã đạt được sự hưng phần nếu không nhanh chóng rút ra và xuất tinh bên ngoài thì kết quả tránh thai sẽ thất bại, vỡ kế hoạch.

Vậy, xuất tinh ngoài có thai không? Theo thống kê, trung bình mỗi lần phóng tinh trong âm đao của nữ, nam giới sẽ giải phóng lượng tinh trùng khoảng 300.000 con. Tuy nhiên, việc xuất tinh ngoài thì không thể chắc rằng tinh trùng không thể đi vào trong âm đạo của phụ nữ.

Xuất tinh ngoài nguy cơ mang thai vẫn còn rất cao bởi các nguyên nhân sau:

Trong khi quan hệ các chất dịch nhầy tiết ra từ dương vật cũng có thể chứa tinh trùng nên thế khả năng mang thai vẫn còn. Hoặc khi xuất tinh ngoài nam giới không kịp kìm chế tinh trùng vẫn có thể rớt ra âm đạo và thụ thai nếu tinh trùng khỏe. Chính về thế, xuất tinh ngoài vẫn có nguy cơ dính bầu rất cao.

Xuất tinh ngoài ảnh hưởng gì?

Bên cạnh việc tránh thai không thành công thì nó còn gây anhr hưởng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến người bệnh:

Xuất tinh ngoài khiến nam giới bị mắc chứng di tinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khoái cảm tình dục: Khi đang đến cao trào mà phải tập trung để rút cậu nhỏ ra đúng lúc,lúc nào cũng cảm thấy lo sợ sẽ bị xutas tinh vào trong. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến thần kinh trung ương dẫn đến rối loạn, nam giới có khả năng bị di tinh rất cao.

Xuất tinh làm thần kinh bị suy nhược: Cảm hứng tình dục xuất phát từ não bộ, trong quá tình quan hệ tình dục khi đến cực khoái thì dây thần kinh hoạt động sẽ trong trạng thái căng tẳng, tim đập nhanh, huyết áp tăng cao.

Từ đó, bất ngờ bạn phải ngừng lại để rút cậu nhỏ ra ngoài, cao trào bị ngắt quãng sẽ làm tâm lý tình dục bị ảnh hưởng. Nếu tình trạng này kéo dài lâu dần thì bạn nam có thể lâm vào cảnh liệt dương, rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm.

Xuất tinh ngoài còn gây viêm nhiễm: Trong quá trình xuất tinh ra ngoài, để giữ cho tinh trùng không bị phóng ra sai chỗ thì các bạn nam hay dùng tay để ép đường niệu đạo. Điều này ngăn được tinh dịch nhưng lại làm cho nó chảy ngược vào bàng quang và có thể dẫn tới tình trạng viêm niệu đạo. Xuất tinh ngược dòng cũng có thể xảy ra khi bạn sử dụng biện pháp tránh thai này.

Back toTop