Quan hệ sau ngày rụng trứng sinh con trai

Xác định ngày trứng rụng và sau khi trứng rụng để quan hệ sinh con trai là điều mà nhiều cặp vợ chồng đang truyền tai nhau thực hiện. Mặc dù điều này chưa được kiểm chứng một cách chính xác theo khoa học nhưng nó cũng là tư liệu rất đáng cho bạn tham khảo đấy.

Cơ sở của việc tính ngày trứng rụng để quan hệ sinh con trai

Nguyên lý xác định thời điểm để sinh con con trai mà nhiều mẹ vẫn thường dựa vào được dựa trên cơ sở:

Có hai loại tinh trùng của người chồng là tinh trùng X sẽ tạo thành bé gái trong khi đó tinh trùng Y tạo thành bé trai. Tính chất của 2 loại tinh trùng này là khác nhau với việc tinh trùng X chịu axit hơn tinh trùng Y, trong môi trường tính kiềm thì tình Y có thể hoạt động mạnh mẽ hơn.

Lợi dụng tính chất khác nhau của tinh trùng và độ axit thường xuyên thay đổi trong âm đạo của người vợ mà bạn có thể tăng cơ hội sinh con trai theo ý muốn. Thông thường các tinh trùng X sẽ đến chỗ trứng sớm nhưng chúng lại khá yếu ngược lại các tinh trùng Y mặc dù đến muộn nhưng chúng lại là các tinh trùng khỏe mạnh. Ngoài ra, để có thể sinh con trai thì bạn cần phải dựa trên độ PH trong âm đạo.

Giá trị PH trong âm đạo cao nhất là vào ngày rụng trứng sau đó chúng sẽ giảm đi. Chính vì vậy khi tiến hành quan hệ vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng thì dễ sinh con trai. Đặc biệt do tuổi thọ của tinh trùng Y vốn ngắn hơn tinh trùng X nên nếu muốn sinh con trai thì phải giao hợp vào ngày rụng trứng. Trứng sau khi rụng ra có tuổi thọ khoảng 1 – 3 ngày nên sau thời gian trứng rụng nếu giao hợp khó có khả năng mang thai con trai bởi khi đó các tinh trùng Y đã chết, vì thế mà tinh trùng X dễ thụ tinh cho trứng.

Công thức tính ngày rụng trứng sinh con trai chuẩn nhất

Dựa trên cách tính ngày trứng rụng và chu kì kinh nguyệt, có thể nói khi quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai là rất cao. Như vậy, cách tính cụ thể cho cặp vợ chồng muốn sinh con trai đó chính là:

Đối với những người có chu kì kinh nguyệt đều: ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày.

– Với người có chu kì kinh nguyệt không đều thì việc xác định chu kì kinh cần phải dựa vào các quan sát ít nhất trong 3 tháng. Bạn cần phải dựa vào dấu hiệu thường thấy trên cơ thể như: trước ngày trứng rụng cơ thể sẽ có các thay đổi bất thường như: thân nhiệt sẽ tăng cao trên 370C; vào ngày rụng trứng ở âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhày nhiểu và loãng nhất, dịch có thể ộc ra nhiều giống cảm giác như bị hành kinh,…Các dấu hiệu này có thể không xảy ra đồng thời nhưng nó sẽ xuất hiện khá rõ rệt.

Bằng việc chú ý đến các dấu hiệu cho thấy trứng sắp rụng bạn sẽ có thể căn đo thời gian quan hệ tình dục, từ đó có thể làm tăng khả năng mang thai con trai khá hiệu quả.

 

 

Back toTop