Nhật ký 1 tuần tránh thai, có ai hiểu nỗi lòng em chứ?

Chỉ vì không biết tránh thai ra sao mà ngày nào cũng phải lo lắng thế này, còn gì là hứng khởi nữa, “lão chồng” kia anh có biết hay không hả?

Thứ hai, ngày…tháng…năm..

      Sao mọi người ai cũng ghét ngày thứ 2 nhỉ, liệu có phải thứ 2 phải đi làm lại sau ngày nghỉ thoải mái, một núi công việc chất ngất chờ đợi họ không? Còn riêng mình thì mình lại yêu ngày thứ 2 hơn bất cứ ngày nào hết, bởi thứ 2 tuần nào chồng mình cũng luôn đi làm về muộn và đặc biệt ngủ rất sớm. Bây giờ mới 10 giờ tối thôi nhưng lão chồng thì đã ngủ từ bao giờ còn mình thì rảnh rang chân tay ngồi chăm chút cho em nhật ký này. Cả tuần có mỗi ngày thảnh thơi, không lo “trả bài”, không lo tránh thai, mình phải tận hưởng chứ.

Thứ ba, ngày…tháng…năm…

     Ôi, đã 9 rưỡi, sắp tới giờ đi ngủ rồi sao, vừa đi qua phòng ngủ, lão chồng đã nằm sẵn trên giường chờ đợi rồi, biết làm sao bây giờ, mình đã trốn lão cả tuần, hôm nay thể nào hắn cũng không tha cho mình đâu. Cái hộp bao cao su mới cứng như thế, mình còn nhờ người xách tay từ Nhật về mà lão ta cũng thẳng tay quẳng đi mất và chỉ buông mỗi câu dùng không thích, bực mình quá. Chỉ vì không biết tránh thai ra sao mà ngày nào cũng phải lo lắng thế này, còn gì là hứng khởi nữa, lão chồng kia anh có biết hay không hả?

      Ối, hình như lão chồng đang đi tìm mình thì phải, lão ta sắp lượn vào đây rồi. Hic, biết ngay mà…

Thứ tư, ngày…tháng…năm…

       Tại lão chồng mà sáng nay mình lại phải uống 1 viên tránh thai khẩn cấp, đây là viên thứ 2 trong tháng này rồi đấy, không thể uống tiếp được nữa đâu, lần sau phải nghĩ biện pháp tránh thai khác thôi chứ mình chưa muốn có đứa nữa chứ đâu phải không muốn có con đâu, dùng thuốc nhiều sợ vô sinh lắm. Sắp tới có đợt bổ nhiệm phó phòng mới, mình mà có bầu giờ thì cơ hội vuột mất, biết bao giờ mới có lại được.

        Mình có tò mò thấy anh google giới thiệu cho mình thuốc uống tránh thai hàng ngày NightHappy và NewChoice, nhưng mình chưa có cơ hội nhiều để tìm hiểu xem sao.

       Ô, mà giờ này cũng không thấy lão chồng đâu, có khi hôm qua “làm việc” mệt quá nên nay đi ngủ rồi cũng nên. 

Thứ năm, ngày…tháng…năm…

      Hôm nay tâm trạng vui vẻ, tự nhiên lại có hứng thế chứ lại. Mình đã ghé qua nhà thuốc mua tạm 1 hộp bao cao su, tối nay lão mà không dùng đừng hòng có động vào người mình được.Thôi, em nhật kí chịu khó ở một mình nhé, chị phải đi tắm để chuẩn bị cho một đêm hạnh phúc đây.

Thứ sáu, ngày…tháng…năm…

      Tối qua nghe lão chồng thủ thỉ rằng “đừng bắt anh dùng bao cao su nữa”, nghe cũng tội thật đấy, nhưng không dùng thì biết dùng gì đây? Mà hôm trước mình có đọc được cái gì nhỉ, à thuốc uống tránh thai hàng ngày NightHappy và NewChoice là do Tổng cục Dân số - KHHGĐ tiếp thị xã hội, thế mà mình quên béng mất, bây giờ mình phải lên mạng tìm hiểu đã, hỏi các chị em trong hội xem có ai dùng chưa, cảm nhận ra sao.

Thứ bảy ngày…tháng…năm…

      Hỏi chị em trong hội mới biết mình mù thông tin thế nào, thuốc tránh thai hàng ngày NightHappy và NewChoice có từ mấy năm nay, chị em ai cũng dùng rồi mà giờ mình mới biết, thật lạc hậu quá. Chiều tối đi làm về mình đã ghé qua nhà chị cộng tác viên Dân số mua 1 hộp rồi dùng thử xem sao, hồi hộp quá cơ…

Chủ nhật, ngày…tháng…năm…

       Đúng như mình mong đợi, dùng thuốc tránh thai hàng ngày NightHappy hoặc NewChoice vừa tiện, vừa an toàn lại hiệu quả, lão chồng cứ cười hí hí khen vợ tìm được loại tránh thai hay thế. Chẳng hay thì sao vì hắn ta có dùng đâu, mình dùng mình cũng không phải lo lắng gì về chuyện bầu bí sau này vì chỉ cần ngưng uống là có thể có thai lại ngay, hí hí.

      Giờ có lẽ mình sẽ ít gặp lại em nhật ký hơn rồi vì tìm được biện pháp tránh thai phù hợp mình còn gì để lo lắng, tâm sự nữa. Chà! Sẽ nhớ mày lắm đấy

Theo Eva.vn

Back toTop