Cách để duy trì sự tích cực trong cuộc sống cho chị em phụ nữ

Sức khỏe và đời sống luôn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Một lối sống lành mạnh cùng suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn gái có được sức khỏe dẻo dai. Dưới đây là một số cách để bạn gái luôn có cái nhìn lạc quan về cuộc sống.

1. Nụ cười

Một nụ cười là một món quà. Hãy nở một nụ cười cho người thân yêu của bạn gái vào mỗi buổi sáng. Mỉm cười với bạn bè. Và mỉm cười với chính mình.

2. Hít thở

Bạn gái hãy luôn nhớ dành thời gian cho 3 phút thở sâu vào buổi sáng và tối. Thở là chức năng đầu tiên của cơ thể. Bụng của chúng ta là trung tâm của cảm xúc. Hít thở sâu,  từ từ di chuyển bụng và buông bỏ những cảm xúc tiêu cực và chất độc. Khi hít thở sâu, hãy tưởng tượng bạn gái đang hấp thụ các tia sáng chữa bệnh của mặt trời và nguồn năng lượng tích cực.

3. Nước

Kết thúc buổi tắm ban sáng bằng nước lạnh: nó sẽ giúp bạn gái tỉnh táo, chờ đón một ngày mới với năng lượng ngập tràn! Nước giúp cơ thể làm sạch độc tố và năng lượng tiêu cực. Uống ít nhất 1,5 lít nước mỗi ngày. Thêm một vài giọt tinh dầu để tăng cường sức khỏe.

4. Thực phẩm tự nhiên, hữu cơ

Thức ăn tốt đồng nghĩa với việc loại bỏ tốt. 70% bạn gái có xu hướng bị táo bón. Để ruột cử động tốt hơn, bạn gái cần phải:
-       Tránh ăn đường và sữa.
-       Thêm giá, rong biển, rau sống, trái cây tươi và nước ép rau quả vào bữa ăn.

5. Tập thể dục

Tập thể dục luôn là hoạt động được khuyến nghị khi nhắc đến vấn đề sức khỏe và đời sống. Mỗi ngày, tham gia vào một số hình thức tập thể dục như yoga, đi bộ, đi xe đạp, khiêu vũ, chạy bộ ... sẽ khuyến khích bạn gái thở sâu và hồi sinh cơ thể.

6. Thư giãn

Dành ít phút để thư giãn và thiền định mỗi ngày. Ngồi trong im lặng, hãy suy ngẫm, cầu nguyện và biết ơn. Mở lòng ra và hít vào. Tất cả những điều này chỉ mất 5 đến 10 phút mỗi ngày nhưng sẽ mang lại sự thư giãn cho cơ thể và tâm hồn bạn gái.

7. Ngủ

Thời gian ngủ tốt nhất là trước nửa đêm: giờ ngủ được tính gấp đôi trước thời điểm này. Khi đi ngủ, bạn gái luôn nhớ hãy hít thở sâu, sau đó thở ra và giải phóng tất cả năng lượng tiêu cực trong ngày. Giấc ngủ thanh thản và tự do.

8. Sự hòa hợp

 Hãy cải thiện sự hài hòa cảm xúc của bạn gái. Hãy biết ơn, cười đùa, hát, nhảy múa, đánh giá cao cuộc sống, hãy để cho mình được ngạc nhiên và say mê bởi vẻ đẹp của thế giới.

9. Tư tưởng tích cực

Tạo một tư tưởng tích cực mỗi buổi sáng. Những suy nghĩ của chúng ta là những cảm xúc và chúng vô hạn. Một cơ thể khỏe mạnh tạo ra, duy trì và nắm bắt những suy nghĩ tích cực. Gửi những suy nghĩ tích cực vào vũ trụ và những người khác, và những cảm xúc tích cực sẽ trở lại với bạn gái.

10. Trị liệu bằng hương thơm

Sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên hữu cơ để trẻ hóa, kích thích và giải độc cơ thể và tâm hồn của bạn gái. Tất cả các tinh dầu làm tăng sinh tế bào và tăng cường hệ thống miễn dịch. Bạn gái hãy nhớ tìm mùi hương yêu thích của mình và thường xuyên sử dụng nhé.

Theo Kotex Girl Space
 
 

Back toTop