Nếu thế giới chỉ toàn đàn ông

Khi nghe câu hỏi: Thế giới sẽ ra sao nếu không có phụ nữ. Đa số câu trả lời đầu tiên sẽ là: “Đúng là phụ nữ, toàn hỏi những câu quái dị”.Nhưng cánh mày râu không biết rằng đôi khi đó không phải những câu hỏi kì dị mà là nhưng điều các chị em đang nghĩ đến. Bỏ hết mọi mối quan hệ, những trói buộc đi đến những nơi không đàn ông, trẻ con, công viêc và tận hưởng cuộc sống  tự do. Hãy thử giả thiết rằng nếu trên trái đất này 100% là đàn ông:

  • Trên thế giới hiện có khoảng 7 tỷ người. Dân số thế giới sẽ mất đi khoảng 3,8 tỷ người. Thế giới sẽ mất đi 66% lực lượng lao động chính. ô nhiễm tiếng ồn sẽ giảm đi khoảng 50% và áp lực với đất ở sẽ không còn là vấn đề.
  • Những bài thơ, bản tình ca hay các loại hình nghệ thuật sẽ chết mòn vì khô khan: Sự thật là có đến hơn 90% các loại hình nghệ thuật lấy cảm hứng từ tình yêu nam nữ. Nếu không còn phụ nữ những vần thơ hay điệu nhạc đều không còn ý nghĩa. Chịu chung số phận với âm nhạc sẽ là điện ảnh. Bạn nghĩ sao khi xem một bộ phim chỉ toàn nam giới - hẳn đó sẽ là bộ phim chỉ có thương tàn mà thôi.
  • Cân nặng trung bình của nam giới có thể cán mốc 158 kg: Đàn ông sẽ không còn phải luyện tập cho một cơ thể rắn chắc, khỏe mạnh để thu hút phụ nữ nữa. Thậm chí nếu dù vì sức khỏe thì cũng thấy khó khăn khi phải tập nó hàng ngày.  
  • Thời trang và mỹ phẩm biến mất không còn dấu vết :Nam giới có làm đẹp một chút cũng xuất phát từ sự tác động của đối tượng khác giới. Nếu không có phái đẹp, hiển nhiên đàn ông chẳng cần chau chuốt vẻ ngoài bởi lúc này họ chẳng cần thu hút ai cả. Và một thế giới đơn sắc không có chỗ cho thời trang và mỹ phẩm sẽ ngự trị.
  • Những bữa ăn ngon giàu dinh dưỡng là điều xa xỉ: Không còn phụ nữ, những bữa cơm đầy ắp thịt, cá, rau xanh sẽ trở thành xa xỉ. Đồ ăn nhanh, sữa... sẽ được sử dụng triệt để bởi nhiều nam giới cho rằng, thời gian nấu ăn dành để xem bóng đá còn thú vị hơn.
  • Không gian sống biến thành một bãi rác thải hỗn độn: Với bản tính phóng khoáng, thích tự do của mình, hẳn không ít chàng trai sẽ không nhớ vật dụng mình để đâu sau một đêm "hết mình" với bạn bè. Cùng với việc lộn xộn, không bao giờ có ý định dọn dẹp, thì những ổ vi khuẩn trong nhà sẽ gia tăng theo cấp số nhân.  Các vấn đề về sức khỏe tăng lên
  • Thế giới chỉ có máy móc, thể thao và bia: Ngoại trừ ba yếu tố trên, không một khía cạnh nào trong thế giới này không liên quan đến phụ nữ. Nếu không có họ, đàn ông chỉ đơn thuần xoay quanh ba sở thích nhàm chán của mình ngày này qua ngày khác.
  • Ý thức phấn đấu trong sự nghiệp và cuộc sống tan biến: Không có phụ nữ, nam giới không cần phải đau đầu vì việc làm và tới trường đi học. Không có phụ nữ nghĩa là sẽ không có gia đình hay nhân tình. Không còn nỗi lo xây đắp gia đình, mang lại hạnh phúc, sung túc cho người phụ nữ của mình. Mọi nỗ lức phấn đấu của đàn ông đều tan biến. Không có họ, những công việc như làm thu ngân vặt vãnh qua ngày cũng quá đủ
  • Tuyệt chủng: Các nhà khoa học đã bước đầu nghiên cứu thành công ý tưởng sản xuất ra tinh trùng từ phòng thí nghiệm. Điều này đưa đến viễn cảnh không cần có đàn ông chuyện sinh nở vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên ở chiều ngược lại, thiếu phụ nữ lại là trở ngại rất lớn cho việc phát triển giống nòi.

Nếu phụ nữ biến mất, cứ một điều phiền phức cùng người phụ nữ ra đi thì sẽ nảy sinh ra mười điều tiêu cực mang đến. ,Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của phụ nữ, thiếu đi một nửa thế giới - Trái đất này sẽ trở nên nhạt nhẽo, vô vị ra sao tột cùng.Hãy luôn yêu thương trân trọng phụ nữ bởi đàn ông chỉ có thể trở thành một quý ông là nhờ người phụ nữ của họ

Khánh Linh TH

Back toTop