Những chú ý quan trọng chị em cần biết trước khi nâng mông

Nâng mông là một trong số những biện pháp thẩm mỹ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Nâng mông giúp cải thiện tình trạng mông lép, mông không, mông có vấn đề do bẩm sinh. Tuy nhiên, trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mông chị em phụ nữ nhất định phải chú ý những vấn đề sau:

Thứ nhất, thời điểm thích hợp để nâng mông

Đầu tiên, các bạn cần hiểu rõ khuyết điểm ở vòng 3 của mình. Sau đó tìm đến các bác sĩ tư vấn, xem xét mình có phù hợp để thực hiện phẫu thuật nâng mông không. Đặc biệt, bạn cần quan tâm đến nhu cầu cụ thể khi thẩm mỹ:

- Vòng 3 lép xẹp, khiêm tốn muốn làm mông to đẹp hơn.

- Vòng 3 thiếu cân đối, săn chắc muốn cải thiện kích cỡ, hình dáng mông.

- Mông có kích thước chưa thật hài hòa với vóc dáng muốn có mông hài hòa hơn

Thứ hai, chỉ thực hiện nâng mông khi đảm bảo yêu cầu sức khỏe

Có rất nhiều bạn nữa vì mong muốn cải thiện vòng 3 của mình mà ngay lập tức tìm đến các cơ sở thẩm mỹ không uy tín để thực hiện phẫu thuật nâng mông. Cuối cùng phải nhận quả đắng và để lại nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Vậy nên, các chuyên gia phẫu thuật khuyến nghị chỉ nên áp dụng phẫu thuật nâng mông khi:

- Bạn là người đã đủ 18 tuổi trở lên

- Bạn có sức khỏe tốt, tinh thần tốt

- Bạn không mắc bất kỳ vấn để sức khỏe nào hoặc bệnh lý về tim mạch, gan, hô hấp…

Thứ ba, nên cân nhắc khi lực chọn phương án phẫu thuật nâng mông

Trước khi phẫu thuật nâng mông, bạn cần tham khảo, tìm hiểu kỹ các dịch vụ để lựa chọn giải pháp an toàn, phù hợp nhất với mình. Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi sử dụng dịch vụ. Một trong những phương pháp nâng mông được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là nâng mông nội soi.

Theo các bác sĩ, chuyên gia cho biết, sau khi phẫu thuật nâng mông nội soi, khách hàng sẽ được sở hữu vòng 3 căng tròn, mềm mại như thật, không gặp phải các biến chứng, rủi ro, kết quả ổn định lâu dài.

Thứ tư, tuân thủ đúng quy định trước, trong và sau nâng mông

Trước khi tiến hành nâng mông, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cả vật chất lẫn tinh thần. Trong quá trình nâng mông, để không xảy ra biến cố gì, chị em cần tuân thủ theo quy trình:

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm tình trạng sức khỏe

- Bước 2: Xác định vị trí túi đặt, gây tê toàn thân

- Bước 3: Tiến hành tác, rạch theo đường vẽ trước đó và đặt túi độn mông và vị trí định trước

- Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau thực hiện nâng mông cần chú ý :

- Kiêng đi lại, vận động mạnh trong thời gian đầu

- Dùng thuốc giảm đau, chống phù nề của bác sĩ

- Chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, nghỉ ngơi điều độ

Thứ năm, cần lựa chọn địa chỉ nâng mông uy tín

Nâng mông cũng được xem là một phẫu thuật quan trọng và có thể gây ra rủi ro cho người được thực hiện nâng mông. Bởi vậy, các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu khuyến cáo chị em: chỉ nên thực hiện nâng mông ở những đơn vị hoạt động theo giấy phép của Bộ Y tế. Đấy phải là địa chỉ có chứng chỉ hành nghề, giấy phép kinh doanh rõ ràng, có đội ngũ bác sĩ giỏi. 

Back toTop