Bình Dương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi.

Thứ Sáu, 10/03/2023 10:07 AM (GMT+7)

Ngày 9 - 10/3/2023 Trạm y tế xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi. Hoạt động được tổ chức với mục tiêu giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm bệnh tật từ đó đưa ra phương pháp điều trị, cách chăm sóc phù hợp cho người cao tuổi.

Người cao tuổi đến Trạm Y tế được khám tổng quát, thử đường huyết, tư vấn về các yếu tố nguy cơ, dấu hiệu và các biến chứng nguy hiểm của bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường cũng như các bệnh lý khác của người cao tuổi

Đồng thời, trong quá trình khám, người cao tuổi được tư vấn các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống hợp lý, đủ dinh dưỡng, các kiến thức về rèn luyện thân thể để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật cho người cao tuổi.

Ngày 9 - 10/3/2023 Trạm y tế xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi.

Ngày 9 - 10/3/2023 Trạm y tế xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi.

Kết thúc 2 ngày khám đã có hơn 450 người cao tuổi đến khám, tư vấn sức khỏe miễn phí và nhận quà. Những cụ vì điều kiện sức khỏe không cho phép để tới Trạm Y tế, các bác sĩ tới tận nhà khám bổ sung để các cụ được hưởng quyền lợi của người cao tuổi.

Hoạt động chăm sóc sức khỏe người cao tuổi được Ủy ban nhân dân xã Bình Mỹ đẩy mạnh trong những năm gần đây, góp phần thực hiện chủ trương quan tâm chăm sóc người cao tuổi cả về vật chất, tinh thần và sức khỏe, giúp người cao tuổi có cuộc sống vui khỏe bên con cháu.

Vũ Phương Bảo Khanh

Cùng chuyên mục

Tập trung tuyên truyền giảm thiểu tảo hôn và hôn nhân cận huyết cho đồng bào vùng sâu, vùng xa

Tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống đã gây những ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe bà mẹ, trẻ em; làm suy...

Quận Cầu Giấy tổ chức hoạt động truyền thông về mất cân bằng giới tính khi sinh trong nhà trường

Ngày 2/10/2023, Ban chỉ đạo công tác DS-KHHGĐ quận Cầu Giấy phối hợp với trường THCS Dịch Vọng tổ chức...

Lào Cai đồng bộ nhiều giải pháp giảm thiểu hôn nhân cận huyết

Trong năm 2022 và 2 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn tỉnh Lào Cai có 197 người chưa đủ tuổi kết hôn sống chung với...

#TakeTheMic, chiến dịch kỹ thuật số nhằm nâng cao tiếng nói của các bé gái trên toàn thế giới.

Ngày 2/10, CARE - tổ chức nhân đạo hàng đầu thế giới đã ra mắt #TakeTheMic, một chiến dịch kỹ thuật số...

largeer