Loại mì thứ nhất là loại mì nhìn rất trắng, loại mì này nhìn bề ngoài rất đẹp nhưng thực chất là do có thêm chất làm trắng, vì nếu làm bằng bột mì thông thường thì sợi mì mới có màu. .Mì có màu vàng nhạt nên nếu thấy sợi mì có màu rất trắng thì mọi người lưu ý nhé, ăn quá nhiều chất làm trắng sẽ không tốt cho cơ thể.
Loại mì thứ hai là sợi mì rất dai, loại mì này rất dẻo và khó đứt, nhưng thực tế, sở dĩ loại mì này không dễ bị đứt là do trong thành phần của nó có nhiều hóa chất, nếu ăn phải. những hóa chất này, Quá nhiều sẽ có hại cho cơ thể, vì vậy tốt hơn là nên ăn ít hơn.
Loại mì thứ ba là những sợi mì có màu sắc tươi sáng, một số loại mì này được làm bằng nước rau củ, nhưng nhiều loại là do thêm bột màu, nếu điều chỉnh màu bằng bột màu, ăn nhiều sẽ không tốt cho cơ thể. Nhiều bậc cha mẹ thích mua cho con những loại mì có màu sắc sặc sỡ này, thực chất là không tốt cho sự phát triển thể chất của trẻ, thà mua ít còn hơn.
Ba loại mì trên không tốt cho sức khỏe, bạn nên chú ý đến nó và ăn càng ít càng tốt.
Cùng chuyên mục
Huyện Văn Bàn hiện có 29,141 trẻ em dưới 16 tuổi. Theo thống kê của UBND huyện, năm 2022 có 6 trẻ em bị xâm hại,...
Mù Cang Chải là huyện vùng cao khó khăn của tỉnh Yên Bái, nhận thức của đa số người dân về công tác dân số -...
Sáng 23/11, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Y tế Hậu Giang tổ chức thành công Tọa đàm về giải pháp vận động...
Ngày 18/11, tại TP Đà Lạt, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND TP Đà Lạt tổ chức Lễ phát...