Một công ty ở Đức có tên Philip Siefer and Waldemar Zeiler đã tạo ra một thương hiệu bao cao su “chay” có tên Einhorn. Thương hiệu này vừa cán mốc 5,5 triệu USD doanh số.
Trong bao cao su có một số thành phần có nguồn gốc từ động vật, với chức năng giúp màng của bao cao su mềm hơn. Cụ thể, thành phần này là một loại protein có tên là Casein.
Với người người ăn chay, họ không khuyến khích việc giết hại động vật nên việc sử dụng những sản phẩm như vậy quả là không mấy “dễ chịu”. Sản phẩm bao cao su chay ra đời chính là để đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng này.
Nhà sản xuất bao cao su chay đã đưa ra giải pháp sử dụng loại dầu có nguồn gốc từ thực vật thay thế cho Casein. Bên cạnh đó, hãng bao cao su này cũng hướng đến việc khai thác nhựa mủ cao su để sản xuất bao cao su một cách thân thiện với môi trường hơn.
Cùng chuyên mục
Sáng ngày 17/4, Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng và Cung ứng...
Sáng 10/4, tại thành phố Ninh Bình, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Trung ương Hội Người cao tuổi Việt...
Nhằm thu thập thông tin về dân số, nhà ở làm cơ sở để đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, lễ ra...