Nguyên liệu:
- Lạc nhân 50g
- Táo đỏ 50g
- Đường phèn vừa đủ
- Gạo nếp 100g.
Cách làm:
- Lạc nhân để cả vỏ đỏ giã nát
- Táo đỏ rửa sạch bỏ vỏ, cho cùng gạo nếp đãi sạch vào nồi.
- Đổ 1 lít nước .
- Đun hỗn hợp nguyên liệu sôi thì vặn nhỏ lửa đun cho đến khi các nguyên liệu chín nhừ thành cháo thì thêm đường phèn vào, đun cho đến khi tan hết là được.
Cùng chuyên mục
DHA là dưỡng chất quan trọng rất cần thiết giúp mẹ có thai kỳ thuận lợi, thai nhi phát triển khỏe mạnh. Dưới...
Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều trở ngại trong đời sống tình dục nhưng thực tế có rất ít...
Hội chứng tiền kinh nguyệt là những triệu chứng xảy ra trước kỳ kinh nguyệt mà 20-50% phụ nữ trong độ tuổi...
Theo y học cổ truyền, bưởi có vị ngọt chua, có nhiều tác dụng với sức khỏe, trong đó có tác dụng tốt cho sức...