Nguyên liệu:
- 4 quả trứng gà, 200gr rau cải bó xôi, 10gr tinh bột, gia vị.
Thực hiện:
Luộc sôi nồi nước, cho cải bó xôi vào luộc chín. Vớt rau ra, vắt khô và cắt thành từng đoạn dài khoảng 1cm.
Trứng đánh tan cả lòng đỏ lẫn lòng trắng
Cho cải bó xôi, tinh bột vào trứng, trộn đều. Nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng.
Hấp trứng
Chuẩn bị một khuôn vuông, lót 1 lớp nilon bọc thức ăn chịu nhiệt quanh khuôn để lấy trứng ra cho dễ sau khi hấp chín. Bạn cũng có thể dùng khuôn đáy rời sẽ rất thuận tiện nhất.
Đổ phần trứng vào khuôn, cho vào nồi hấp cách thủy trong khoảng 15 phút.
Sau khi chín, để trứng nguội một chút rồi nhẹ nhàng nhấc ra khỏi khuôn. Dùng dao sắc cắt thành những miếng dạng thanh dài. Có thể chấm món ăn với loại sốt yêu thích để tăng khẩu vị.
Cùng chuyên mục
DHA là dưỡng chất quan trọng rất cần thiết giúp mẹ có thai kỳ thuận lợi, thai nhi phát triển khỏe mạnh. Dưới...
Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều trở ngại trong đời sống tình dục nhưng thực tế có rất ít...
Hội chứng tiền kinh nguyệt là những triệu chứng xảy ra trước kỳ kinh nguyệt mà 20-50% phụ nữ trong độ tuổi...
Theo y học cổ truyền, bưởi có vị ngọt chua, có nhiều tác dụng với sức khỏe, trong đó có tác dụng tốt cho sức...