Đậu
Đậu đông lạnh cung cấp ít natri hơn, nhưng nhiều sắt và chất xơ hơn so với đậu đóng hộp.
Ớt chuông
Giàu vitamin A và vitamin C, ớt chuông đông lạnh giữ được giá trị dinh dưỡng của nó lâu hơn so với dùng tươi.
Việt quất
Đông lạnh việt quất là cách giúp bạn tối đa hóa lợi ích dinh dưỡng từ loại thực phẩm này. Bởi quả việt quất đông lạnh giữ lại nhiều chất chống oxy hóa hơn.
Bông cải xanh
Bông cải xanh rất giàu các hợp chất sulforaphane, được cho là giúp chống lại bệnh ung thư. Tuy nhiên, sức mạnh của hợp chất này mất dần theo thời gian. Nhưng nếu đông lạnh, bông cải xanh vẫn giữ được những lợi ích dinh dưỡng lâu hơn.
Rau chân vịt
Rau chân vịt bắt đầu mất chất chống oxy hóa như vitamin C và beta-carotene sau khi thu hoạch, nhưng đông đá chúng ngay sau khi thu hoạch là cách lưu giữ các chất dinh dưỡng trong nhiều tuần.
Cùng chuyên mục
Cấy que tránh thai là một phương pháp tránh thai hiện đại, có độ tin cậy cao và đang là sự lựa chọn của rất...
Vòng tránh thai nội tiết có chứa progesterone, hormone này giúp ngăn chặn hoạt động của chu kỳ nội mạc tử cung do...
Đặt vòng là phương pháp được sử dụng rộng rãi vì chi phí hợp lý, thủ thuật đơn giản và hiệu quả cao, an...
Y học phát triển kèm theo các dự luật về kế hoạch hóa gia đình cũng như sự cởi mở trong lối sống khiến cho nhu...