Chỉ với khoảng 10 phút để chế biến món bánh mì chuối ngon miệng, giàu dinh dưỡng cho bữa sáng.
Nguyên liệu:
2 lát bánh mì
1 quả chuối chín
1 thìa canh bơ đậu phộng
Cách làm:
Chuối chín bóc bỏ vỏ thái lát.
Phết đều bơ đậu phộng lên 2 lát bánh mì. Xếp chuối lên trên bơ đậu phộng.
Cắt lát bánh mì chuối thành miếng vừa ăn là xong. Có thể cho vào lò nướng, nướng vài phút nếu muốn ăn giòn.
Cùng chuyên mục
DHA là dưỡng chất quan trọng rất cần thiết giúp mẹ có thai kỳ thuận lợi, thai nhi phát triển khỏe mạnh. Dưới...
Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều trở ngại trong đời sống tình dục nhưng thực tế có rất ít...
Hội chứng tiền kinh nguyệt là những triệu chứng xảy ra trước kỳ kinh nguyệt mà 20-50% phụ nữ trong độ tuổi...
Theo y học cổ truyền, bưởi có vị ngọt chua, có nhiều tác dụng với sức khỏe, trong đó có tác dụng tốt cho sức...