Nguyên liệu:
- Ức gà nguyên miếng: 150g.
- Nấm đông cô tươi: 20 gram.
- Hành tây: 1/2 củ.
- Bơ lạt: 100 gram.
- Whipping cream: 100ml.
- Tỏi: 5-6 tép.
- Gia vị: Muối, tiêu. Dầu olive: 10ml.
- Vang trắng: 20ml.
- Vài nhánh lá thyme và rosmery tươi.
Cách làm:
- Ức gà ướp với muối tiêu cùng là thyme và rosmery, dầu olive. Để 15 phút cho thấm sau đó đem đi áp chảo cho vàng mặt rồi đút lò ở nhiệt độ 200 độ C, trong vòng 20 - 25 phút.
- Cho bơ vào chảo, xào hành tây chín mềm sau đó cho thêm nấm vào xào chung. Nấm chín cho rượu vang trắng vào xào thêm 2 phút cho vang bay bớt mùi rồi cho phần sữa tươi vào và nấu sôi. Cho nước dùng gà vào và nêm muối, tiêu vừa ăn.
- Sau cùng cho thêm cream, nấu ở lửa nhỏ tới lúc sốt sánh là được. Bày ra đĩa, rắc lá thảo mộc tươi.
Cùng chuyên mục
DHA là dưỡng chất quan trọng rất cần thiết giúp mẹ có thai kỳ thuận lợi, thai nhi phát triển khỏe mạnh. Dưới...
Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều trở ngại trong đời sống tình dục nhưng thực tế có rất ít...
Hội chứng tiền kinh nguyệt là những triệu chứng xảy ra trước kỳ kinh nguyệt mà 20-50% phụ nữ trong độ tuổi...
Theo y học cổ truyền, bưởi có vị ngọt chua, có nhiều tác dụng với sức khỏe, trong đó có tác dụng tốt cho sức...