Nguyên liệu
Khoảng 350g cá hồi tươi
2 thìa canh yến mạch
2 thìa canh hành lá, xắt nhỏ
1 thìa canh mayonnaise
2 thìa cà phê mù tạt
1 thìa cà phê rau thì là
Chế biến
• Đun nóng vỉ nướng trên .
- Cho hỗn hợp yến mạch, hành lá, mayonnaise, mù tạt và rau thì là vào xay nhuyễn.
- Thái cá hồi thành ba miếng và đặt vào vỉ nướng lửa vừa và phun bằng dung dịch xịt chống dính. Nướng cho đến khi mặt bên của thịt cá chín (khoảng 5 phút) thì lật.
- Bạn có thể ăn không, kẹp với bánh mì hoặc đặt thêm xà lách và cà chua lên trên bánh mì.
Cùng chuyên mục
DHA là dưỡng chất quan trọng rất cần thiết giúp mẹ có thai kỳ thuận lợi, thai nhi phát triển khỏe mạnh. Dưới...
Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều trở ngại trong đời sống tình dục nhưng thực tế có rất ít...
Hội chứng tiền kinh nguyệt là những triệu chứng xảy ra trước kỳ kinh nguyệt mà 20-50% phụ nữ trong độ tuổi...
Theo y học cổ truyền, bưởi có vị ngọt chua, có nhiều tác dụng với sức khỏe, trong đó có tác dụng tốt cho sức...