Nguyên liệu
- Ức gà
- Tiêu, húng quế, thì là, húng tây, chanh, bơ, măng tây
- Gia vị: Muối, bột ớt, tiêu
Thực hiện
- Ức gà cắt làm đôi, để nguyên miếng to.
- Hạt tiêu, muối, húng quế, thì là xay nhỏ, rắc lên 2 mặt, cho thêm một chút bột ớt và để nguyên 10 phút.
- Cho một chút bơ hoặc dầu ăn vào chảo đun nóng. Cho ức gà vào, để lửa nhỏ, chiên tới khi 2 mặt chín đều chuyển sang vàng.
- Lật đều 2 mặt gà, cắt quả chanh thành 8 miếng, chia ra làm đôi rồi đặt lên trên ức gà và tiếp tục chiên. Lật 2 mặt, chiên khoảng 6-7 phút, khi miếng chanh cháy cạnh, vàng thì tắt bếp.
- Măng tây bóc vỏ, cắt khúc cho vào luộc chín rồi cho vào xào cùng với một chút bơ.
- Cho măng tây đã chín vào cùng với ức gà lúc nãy, rắc thêm một chút muối và hạt tiêu là xong.
Cùng chuyên mục
DHA là dưỡng chất quan trọng rất cần thiết giúp mẹ có thai kỳ thuận lợi, thai nhi phát triển khỏe mạnh. Dưới...
Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều trở ngại trong đời sống tình dục nhưng thực tế có rất ít...
Hội chứng tiền kinh nguyệt là những triệu chứng xảy ra trước kỳ kinh nguyệt mà 20-50% phụ nữ trong độ tuổi...
Theo y học cổ truyền, bưởi có vị ngọt chua, có nhiều tác dụng với sức khỏe, trong đó có tác dụng tốt cho sức...